Công ty Viễn thông FPT đưa ra chương trình siêu khuyến mãi

Cập nhật vào lúc: 17/11/2008 14:53
Hà Nội, ngày 14/11/2008 – Từ ngày 15/11/2008 đến hết 15/1/2009, Công ty Viễn thông FPT Miền Bắc (FPT Telecom Miền Bắc), trực thuộc Công ty Viễn thông FPT (FPT Telecom), áp dụng các chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng tuần, hàng tháng với giải thưởng gồm hàng chục máy nghe nhạc iPod và máy tính xách tay MacBook có tổng trị giá lên tới hơn 300 triệu đồng. Chương trình được triển khai tại Hà Nội, Hải Phòng và Hải Dương.

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ADSL, FTTH của FPT Telecom Miền Bắc trong thời gian khuyến mãi sẽ được cấp: 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng nếu đăng ký gói dịch vụ MegaYou; 2 phiếu nếu đăng ký gói dịch vụ MegaMe ; và 4 phiếu cho các gói dịch vụ FTTH, trên phiếu có mã số tham dự bốc thăm trúng thưởng.

Các chương trình bốc thăm trúng thưởng tuần sẽ được tổ chức vào thứ sáu hàng tuần nhằm chọn ra 5 khách hàng may mắn được tặng máy nghe nhạc iPod, mỗi chiếc trị giá 5.500.000 đồng. Chương trình bốc thăm tháng sẽ tìm ra 1 khách hàng may mắn được nhận 1 máy tính xách tay MacBook Air trị giá 35 triệu đồng. Tổng số phiếu dự thưởng dự định phát hành cho chương trình này khoảng 10.000 phiếu.

Thể lệ chương trình khuyến mại được thông báo chi tiết tại các cửa hàng, đại lý chi nhánh của FPT Telecom Miền Bắc và trên website ( www.fpt.vn www.fpt.net ). Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng qua điện thoại và trên website của công ty.

Ông Trần Hải Nam, Tổng giám đốc FPT Telecom Miền Bắc, cho biết: “Song song với việc không ngừng nâng cấp băng thông và chất lượng dịch vụ, chúng tôi muốn tạo ra các cơ hội may mắn dành cho khách hàng nhằm tăng cường tính tương tác giữa nhà cung cấp và người sử dụng dịch vụ. Các hình thức này sẽ tiếp tục được chúng tôi áp dụng một cách phong phú và đa dạng trong thời gian tới”.