FPT Telecom hiện diện tại Hậu Giang

Cập nhật vào lúc: 07/01/2013 08:50

Chi nhánh mới của Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom) khai trương ngày 7/1 tại số 10 Ngô Quốc Trị, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Anh Đỗ Khắc Vũ, GĐ chi nhánh Cần Thơ sẽ kiêm nhiệm chức vụ GĐ chi nhánh Hậu Giang.
Đây là chi nhánh thứ 44 của công ty trong toàn quốc và là đơn vị thứ 10 tại Tây Nam bộ. Anh Đỗ Khắc Vũ, GĐ chi nhánh Cần Thơ sẽ kiêm nhiệm chức vụ GĐ chi nhánh Hậu Giang.

Chi nhánh sẽ cung cấp các dịch vụ của FPT Telecom như Internet băng thông rộng (ADSL) và Internet cáp quang (FTTH), OneTV, Fshare... cho các khách hàng tại thành phố Vị Thanh.

Nhân dịp khai trương, FPT Telecom Hậu Giang sẽ thực hiện các chương trình khuyến mãi cho các khách hàng mới. Theo đó, 150 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ được miễn phí hòa mạng và tặng modem wifi.

Tiếp nối những thành công ấn tượng trong năm 2012, FPT Telecom phấn khởi tiếp tục bắt tay vào hiện thực hóa những ước mơ trong năm 2013. Một trong những sứ mệnh đó là hiện diện đầy đủ tại 63/63 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Theo lãnh đạo đơn vị, trong thời gian đầu sau khai trương, chi nhánh chỉ tập trung kinh doanh tại thành phố Vị Thanh trước khi mở rộng ra các địa phương xung quanh.

Vị Thanh, tỉnh lỵ của Hậu Giang, là thành phố trẻ bên dòng Xà No được coi là động lực phát triển tiểu vùng Tây sông Hậu.