Ra mắt smartphone FPT F2 giá rẻ

Cập nhật vào lúc: 03/05/2013 15:31

Ngày 3/5, Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ FPT (FTP) chính thức giới thiệu điện thoại thông minh FPT F2 với mức giá hợp lý chỉ 1.290.000 đồng.

Điểm nổi bật của FPT F2 là màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 3,5 inch, sở hữu vi xử lý tốc độ 1 Ghz, RAM 256 MB, ROM 512 MB và khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ dung lượng thẻ đến 32 GB.

Máy sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, cho phép người dùng tận hưởng nhiều tiện ích thông dụng như office, nghe nhạc, xem phim, chơi game, kết nối Internet, lướt web...

Như các dòng smartphone khác mang thương hiệu FPT, bên cạnh ứng dụng Google Play, FPT F2 được trang bị kho ứng dụng F-Store với nhiều ứng dụng và game thuần Việt, tải game miễn phí mà không cần đăng nhập, thanh toán nhanh gọn qua SMS và thẻ FPT Gate.

Theo Phó TGĐ FTP Lê Hoàng Hải, sản phẩm FPT F2 được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thông minh cho khách hàng phổ thông với mức chi phí hợp lý. "Đây là sản phẩm thay thế phù hợp cho các dòng điện thoại phổ thông hiện nay khi người dùng chỉ cần trả một số tiền tương đương để sở hữu một chiếc điện thoại thông minh với các tính năng vượt trội so với các điện thoại chỉ nghe - gọi”, anh nói.

Sản phẩm hiện có hai màu đen và trắng, được bảo hành 13 tháng trên toàn quốc. Thông tin chi tiết về sản phẩm điện thoại FPT F2 có thể xem tại website: http://www.fptproduct.com.vn/.