FPT khai trương showroom điện thoại di động Nokia đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn toàn cầu

Cập nhật vào lúc: 16/10/2008 15:16

Ngày 14/10/2008, Công ty Phân phối FPT chính thức khai trương thêm một showroom điện thoại di động Nokia tại 138 Lý Tự Trọng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là showroom Nokia đầu tiên của Việt Nam được tập đoàn Nokia đầu tư theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng về thiết kế và trưng bày, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm công nghệ và chất lượng dịch vụ ưu việt.


Showroom FPT - Nokia tại 138 Lý Tự Trọng là showroom điện thoại di động duy nhất ở Việt Nam đạt chuẩn của Nokia cả về thiết kế và quy mô cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Đây là một trong chuỗi mắt xích hệ thống các showroom điển hình của Nokia tại khu vực châu Á.

Tại showroom 138 Lý Tự Trọng, khu vực trưng bày sản phẩm được bố trí khoa học giúp cho khách hàng nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Nhờ đó, khách hàng có thể cảm nhận được “linh hồn” của từng sản phẩm.

Ông Đỗ Nam Trung – Giám đốc bán lẻ - đại diện Nokia cho biết: “Với mô hình mới này, chúng tôi tin tưởng Showroom FPT - Nokia tại 138 Lý Tự Trọng sẽ mang lại sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng”.

Tại buổi lễ khai trương, các sản phẩm mới nhất thuộc dòng Nseries như N79, N85, N96 và các sản phẩm E66, E71, Nokia Supermova 7610, N8800 Carbon Arte… đã được giới thiệu. Qua các hình ảnh trưng bày với chủ đề “Nokia - Huyền thoại qua một thập kỉ” đã thể hiện rõ nét những đóng góp thiết thực và ý nghĩa nhất trong lĩnh vực truyền thông liên lạc, khẳng định bản lĩnh tiên phong của thương hiệu Nokia với vai trò kết nối cuộc sống.

Nhân dịp khai trương, Công ty Phân phối FPT đã tổ chức chương trình khuyến mãi tặng 50 thẻ “Golden customer” cho 50 khách hàng lần đầu tiên mua máy tại hệ thống showroom FPT – Nokia thành phố Hồ Chí Minh (3B & 138 Lý Tự Trọng, quận 1) kể từ ngày 14/10/2008. Theo đó, khách hàng sử dụng thẻ Golden customer khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên hệ thống showroom của FPT – Nokia sẽ được giảm giá 4% cùng với nhiều ưu đãi khác. Ngoài ra, khi mua máy và tham quan, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng lưu niệm khác.

Trong thời gian tới, FPT sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình chăm sóc khách hàng để có thể ngày càng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:

Ms. Nguyễn Thu Hằng
Phụ trách truyền thông
HP: 0913 607971 hoặc 08 2852525- ext: 87971
Email: hangnt6@fpt.com.vn