TAAN chính thức nhấn nút khởi động

Cập nhật vào lúc: 27/04/2009 16:02
Ngày 24/4/2009, Công ty Dịch vụ Trực tuyến FPT FPT Online chính thức cho download game TAAN tại trang chủ http://taan.gate.vn, đồng thời thông báo về sự kiện lớn cũng sẽ ra mắt vào dịp này.


Theo đại diện nhà phát hành, FPT Online chính thức đưa TAAN đến với cộng đồng game thủ. Game thủ có thể vào trang chủ của TAAN http://taan.gate.vn để download và tìm hiểu về TAAN.

“Không chỉ là Teen, phải là Taan”- cách chơi cũng như các tính năng nổi bật của game đã được cập nhật hoàn chỉnh và sinh động trên trang chủ.

Đồng thời, đại diện nhà phát hành cũng tiết lộ thêm từ 24/04/2009, sẽ công bố forum TAAN nhằm tạo ra một cộng đồng mới và nhiều màu sắc dành cho chính những Xì-Taan - những gamer sẽ tham chơi trò chơi có nhiều tính năng nổi trội này!

Cũng theo thông tin từ FPT Online, để chào mừng cụm server đầu tiên của TAAN, nhà phát hành tổ chức sự kiện “ Gia nhập hôm nay, nhận ngay quà tặng”, với cơ hội nhận 5.000 gold (tiền trong game) cho mỗi game thủ tham gia. Để sở hữu số tiền lớn này game thủ chỉ cần đăng ký game, tạo nhân vật và hoàn thành khóa huấn luyện đặc biệt của TAAN.

Ngoài ra hàng loạt sự kiện, chương trình lớn trong game cũng được triển khai. Thông tin về các sự kiện sẽ được cập nhật đầy đủ trên trang chủ của TAAN trong các ngày tới.

Thông tin thêm :

TAAN là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi với thể loại game Casual có nhiều nét giống trò chơi Gunbound được nhiều game thủ Việt Nam biết đến.

Hệ thống game TAAN gồm nhiều kênh thi đấu và trong mỗi kênh có nhiều phòng thi đấu hâp dẫn và người chơi đóng vai trò là một Xì-TAAN có thể thi đấu đối kháng, đồng đội hoặc Guild.

Lấy cảm hứng từ 7 hòn đảo hoang mạc với những khung cảnh đẹp nhất thế giới, tác giả của game TAAN đã dần biến cuộc chiến khốc liệt ngoài đời thực “TAAN World” thành tựa game vô cùng nổi tiếng được nhiều thế hệ teen hào hứng tham gia và lựa chọn.

“Không chỉ là Teen, phải là Taan”- với phong cách hoàn toàn mới lạ, bắt mắt, trẻ trung với bản cài đặt dung lượng tương đối nhỏ thích hợp cho việc tải game, cập nhật và chơi thử, TAAN tham vọng trở thành trò chơi phổ cập cho lứa tuổi teen và tạo ra một cộng đồng sinh hoạt tích cực.

TIN LIÊN QUAN:

Granado Espada "tung ra" những hoạt động đầu tiên
Phiên bản Season 4 chính thức ra mắt
Ngốc Ngốc Ngưu - trân thú "hot" trong Thiên Long Bát Bộ
Cơn mưa quà tặng từ Thiên Long Bát Bộ
Xu hướng kinh doanh mới cho game thủ