Ngân hàng Tiên Phong hiện diện tại Hải Phòng

Cập nhật vào lúc: 06/08/2009 10:15
Sáng nay tại Hải Phòng, Ngân hàng Tiên Phong (TienPhongBank) đã khai trương Chi nhánh Hải Phòng tại số 14 Trần Phú, quận Ngô Quyền.

Chi nhánh TienPhongBank tại Hải Phòng

Đây là chi nhánh mới nhất của TienPhongBank được mở trong Quý III/2009, sau chi nhánh Cần Thơ mới khai trương tháng 06/2009. Chi nhánh Đà Nẵng của TienPhongBank cũng sẽ đi vào hoạt động vào tháng 09/2009.

Tham dự Lễ khai trương chi nhánh Hải Phòng của Ngân hàng Tiên Phong có sự hiện diện của đại diện Ủy ban Nhân dân Thành phố Hải Phòng, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hải Phòng, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí tại Hải Phòng.

Tại lễ khai trương, ông Đào Trọng Khanh, Tổng Giám đốc Ngân hàng Tiên Phong cho biết: “Với việc khai trương chi nhánh Hải Phòng, chúng tôi có cơ hội được đem đến cho dân cư và doanh nghiệp tại thành phố Hải Phòng những sản phẩm và dịch vụ ngân hàng hiện đại, nhằm đem lại cho khách hàng cuộc sống đơn giản và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi hy vọng rằng, với việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng tại một thị trường rộng lớn nhiều tiềm năng như Hải Phòng, chi nhánh Hải Phòng của Ngân hàng Tiên Phong sẽ nhanh chóng hoạt động hiệu quả”.

Trong tháng khai trương chi nhánh Hải Phòng từ 06/08/2009 đến 05/09/2009, khách hàng đến giao dịch gửi tiết kiệm hoặc vay sẽ được tặng 0,2% lãi suất/năm. Bên cạnh đó, hàng trăm phần quà có giá trị cũng được gửi tặng tới khách hàng trong thời gian này.

Ngân hàng Tiên Phong là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với gói dịch vụ Ngân hàng điện tử - eBank ưu việt bao gồm Internet banking, Mobile banking, Tiết kiệm điện tử và thẻ, giúp khách hang giao dịch rất tiện lợi, đơn giản và hiệu quả.

Tính đến ngày 31/7, tổng tài sản của Ngân hàng Tiên Phong đạt gần 5.300 tỷ đồng; cho vay gần 1.400 tỷ; huy động từ các tổ chức kinh tế và dân cư gần 3.000 tỷ. Lượng khách hàng đã đạt được gần 12 nghìn trên toàn quốc.

TIN LIÊN QUAN:

TienPhongBank khai trương Chi nhánh Hà Nội
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong khai trương Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và ra mắt hệ thống Internet Banking
Ngân hàng Tiên Phong mở thêm 3 chi nhánh lớn toàn quốc
Ngân hàng Tiên Phong khai trương chi nhánh Cần Thơ