Cuộc thi Thiết kế avatar Vitalk

Cập nhật vào lúc: 31/08/2009 09:11
Visky chính thức công bố tổ chức cuộc thi thiết kế avatar (hình biểu trưng) cho ứng dụng chat trên điện thoại di động ViTalk. Cuộc thi nhằm phát huy tính sáng tạo và tìm ra các avatar xuất sắc, độc đáo để sử dụng cho ViTalk nói riêng và các ứng dụng gia tăng trên di động khác do Visky phát triển.


Poster quảng cáo

Cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 28/08/2009 đến hết 28/10/2009. Ban tổ chức sẽ trao thưởng mỗi tuần một điện thoại di động đời mới cho các thiết kế xuất sắc và kết thúc cuộc thi sẽ trao một giải đặc biệt là một máy laptop cho tác phẩm xuất sắc nhất.

Cuộc thi thiết kế avatar Vitalk sẽ là một trong nhiều hoạt động văn hóa được tổ chức nhằm kỷ niệm 21 năm ngày thành lập tập đoàn 13/09/2009. Visky hi vọng sẽ nhận được nhiều tác phẩm dự thi mang tính sáng tạo cao và thể hiện được những phong cách nổi bật của các công dân điện tử thời hiện đại.

“Hiện nay, điện thoại di động đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với các công dân điện tử trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tôi hi vọng cuộc thi này sẽ là cơ hội tốt để các thí sinh thể hiện tài năng của mình cũng như góp phần xây dựng các ứng dụng gia tăng trên điện thoại di động một cách sáng tạo và lành mạnh nhất”, - ông Phan Thanh Giản, Giám đốc Sản phẩm Visky chia sẻ về cuộc thi.

Thể lệ cuộc thi xem tại: www.vitalk.vn/avatar.html

Bài dự thi gửi về: avatar@visky.vn

Hãy cài ứng dụng Vitalk để tham khảo avatar mẫu và tìm hiểu nhu cầu cộng đồng:

Để cài đặt:

Soạn tin nhắn với nội dung CHATA gửi tới số 8713

hoặc truy cập www.vitalk.vn

Thông tin thêm về Vitalk

Vitalk là phần mềm chat trên điện thoại di động (www.vitalk.vn) duy nhất giành danh hiệu Sao khuê 2009 - hạng 5 sao - trong lĩnh vực ứng dụng trên điện thoại di động. Vitalk đã thực sự chinh phục cộng đồng bởi các tính năng vượt trội mà phần mềm này đem đến.

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ giữa năm 2008, với hơn 1,5 triệu người sử dụng, Vitalk được biết tới như một công cụ giao tiếp siêu rẻ trên điện thoại di động tại Việt Nam dành cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ từ 14-25 tuổi.

Không những vậy, với các tính năng phong phú như chơi caro, đua ngựa, check mail, avatar… Vitalk còn tạo ra kênh giải trí tích cực và lành mạnh dành cho mọi đối tượng trong thời gian rảnh rỗi.

TIN LIÊN QUAN:

Chat siêu tiết kiệm bằng điện thoại di động với phần mềm ViTalk
Tập đoàn FPT giành nhiều giải thưởng Sao khuê 2009