FPT phân phối ổ cứng Western Digital

Cập nhật vào lúc: 27/01/2010 16:54

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 26 tháng 1 năm 2010: WD® (Mã niêm yết trên sàn chứng khoán New York: WDC), Nhà sản xuất ổ cứng hàng đầu thế giới hôm nay chính thức ủy quyền cho Công ty Phân phối FPT (công ty thành viên của Công ty Thương mại FPT) là nhà phân phối các sản phẩm của WD tại thị trường Việt Nam.


Lãnh đạo hai bên bắt tay trong Lễ ký kết

FPT sẽ phân phối tất cả các dải sản phẩm của WD®, bao gồm những sản phẩm đạt nhiều giải thưởng lớn như WD Caviar®, WD Scorpio® và dòng sản phẩm WD RE cũng như các sản phẩm ổ cứng gắn ngoài bán chạy hàng đầu như My Book® và dòng My Passport™.

Phát biểu tại lễ ký kết, Bà Margaret Koh, Giám đốc kinh doanh phụ trách khu vực Nam Á, nói: “Chúng tôi đã có những chiến lược cụ thể trong việc mở rộng mạng lưới cũng như củng cố sự hiện diện của WD® tại Việt Nam. Việc lựa chọn FPT là đối tác để phát triển sản phẩm của WD® là lựa chọn chiến lược của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin, với mạng lưới phân phối và hỗ trợ sau bán rộng khắp, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sản phẩm của WD® sẽ nhanh chóng có mặt rộng rãi tại thị trường Việt Nam”.

Thông qua việc hợp tác này, WD® và FPT tin tưởng rằng các sản phẩn của WD® sẽ có mặt trên hệ thống phân phối của FPT trên toàn quốc với hơn 400 đại lý tại 64 tỉnh thành trong cả nước.

Cũng trong buổi lễ, Bà Võ Thị Hoàng Quân, Tổng Giám đốc Công ty Phân Phối FPT chia sẻ:“ Hôm nay là sự kiện quan trọng với chúng tôi khi FPT được ủy quyền là nhà phân phối chính thức của WD® tại Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào khi được trở thành đối tác chiến lược trong việc phân phối các sản phẩm của WD® . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, với đội ngũ bán hàng được chuẩn hóa cùng năng lực tài chính ổn định, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm và thương hiệu của WD® đến tay người tiêu dùng. Với hơn 400 đại lý thân thiết ở 64 tỉnh thành trên cả nước, người tiêu dùng sẽ được tiếp cận những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất từ WD® và FPT. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ WD® , chiến lược kinh doanh hiệu quả và sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, FPT sẽ làm tốt vai trò nhà phân phối hàng đầu của WD® tại Việt Nam”

Thông tin tham khảo về WD®:

Western Digital là hãng sản xuất các sản phẩm lưu trữ dữ liệu lớn thứ hai thế giới – là nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ đáp ứng được nhu cầu thu thập, lưu trữ và sử dụng, bảo vệ thông tin kỹ thuật số của mọi cá nhân và doanh nghiệp.

WD® thiết kế và cho ra đời các loại ổ đĩa cứng có chất lượng và hiệu năng cao cùng các ổ đĩa dạng Flash giúp người sử dụng dễ dàng lưu trữ thông tin cũng như bảo vệ dữ liệu một cách an toàn. Công nghệ cải tiến được tích hợp trong các ứng dụng cho máy tính cá nhân, doanh nghiệp, hệ thống nhúng, hàng điện tử cũng như trong các nhu cầu cá nhân và các sản phẩm truyền thông.

Được thành lập từ năm 1970, sản phẩm lưu trữ của hãng hiện được các nhà sản xuất linh kiện gốc (OEM) hàng đầu, các nhà sản xuất, các đại lý và các nhà bán lẻ biết đến dưới tên Western Digital® và WD®. Truy cập website www.westerndigital.com , mục Đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết về mảng tài chính và nhà đầu tư.

Western Digital, WD, logo của WD®, WD Caviar, WD Scorpio và My Book là các nhãn hiệu đã được đang ký và My Passport là nhãn hiệu của hãng Western Digital Technologies, Inc. tại U.S. và các quốc gia khác. Tất cả các nhãn hiệu trên đều thuộc quyền sở hữu của WD. Kí hiệu của dung lượng ổ: 1 megabyte (MB) = một triệu bytes, 1 gigabyte (GB) = 1 tỷ bytes, và một terabyte (TB) = một nghìn tỷ bytes. Tổng dung lượng của ổ khác nhau tùy thuộc vào môi trường hoạt động.

Thông tin tham khảo về Công ty Phân phối FPT:

Là công ty thành viên của Công ty cổ phần Thương mại FPT, Công ty Phân Phối FPT đã, đang và sẽ tiếp tục giữ vững vị thế số 1 trên thị trường công nghệ thông tin và viễn thông tại Việt Nam, luôn sát cánh cùng các đối tác và hệ thống đại lý của mình mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ thông tin mới nhất, đa dạng về chủng loại và hoàn hảo về chất lượng.

Công ty Phân Phối FPT có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Hiện nay, công ty là đối tác tin cậy của hơn 60 hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, IBM, Lenovo, Microsoft, Oracle, HP, Toshiba, Apple, Samsung, Cisco, Veritas, Computer Associates, Symantec, NEC, MSI, Foxconn….

Ghi chú:

Thông cáo này bao gồm những dự đoán, trong đó có cả những dự đoán về sự có mặt và sự phát triển của WD® tại Việt Nam. Những dự đoán này dựa trên những kỳ vọng hiện tại và kết quả thực tế có thể khác do một vài lý do bao gồm: việc tăng giảm cung cầu trong ngành công nghiệp ổ cứng, sự cạnh tranh giữa các đối thủ, các điều kiện kinh doanh nói chung và những rủi ro được liệt kê trong bản báo cáo gần đây gồm Mẫu 10-Q về quý tài khóa đầu tiên của năm 2010. WD® không có trách nhiệm phải cập nhật những dự báo này trước các thông tin hay sự kiện sắp diễn ra vì bất kỳ lý do gì.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mimi Wong
Giám đốc PR WD APAC
(852) 3656 5196
mimi.wong@wdc.com

Lê Thị Thùy Trang
Trung tâm kinh doanh F5- Công ty Phân phối FPT
0986 810018
trangltt7@fpt.com.vn