Cao đẳng thực hành FPT tuyển sinh năm học 2011

Cập nhật vào lúc: 07/03/2011 17:13

Từ 1/3 - 2/4/2011, Cao đẳng thực hành FPT (FPT Polytechnic) thuộc Trường Đại học FPT tuyển sinh cao đẳng thực hành hệ chính quy đợt 2 năm 2011 .Trong đợt tuyển sinh này, FPT Polytechnic tuyển sinh 100 chỉ tiêu bổ sung cho hai khối ngành: Công nghệ thông tin (gồm Thiết kế web và Ứng dụng phần mềm) và Kinh doanh (Kế toán doanh nghiệp). Thời gian học là 2 năm gồm 6 học kỳ.

Đăng ký giữ chỗ khi chưa tốt nghiệp THPT

Đối tượng tuyển sinh là tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THPT và tương đương từ năm 2010 trở về trước. Những học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT cũng có thể nộp phiếu đăng ký xét tuyển để giữ chỗ. Khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, các bạn sẽ đủ điều kiện xét tuyển để trở thành sinh viên chính thức của Cao đẳng thực hành FPT .

Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 01/03/2011 đến ngày 02/04/2011. Ưu tiên xét tuyển các bạn nộp hồ sơ sớm. Hạn nộp hồ sơ có thể kết thúc trước thời hạn nếu đã đủ chỉ tiêu .

Địa điểm tư vấn và tuyển sinh : Tầng 1 nhà F toà nhà Việt Úc (VAS), Khu Đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội (cạnh Trường quốc tế Việt Úc và Trường Tiểu học dân lập Lê Quý Đôn).

Ts.Đàm Quang Minh – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT cho biết, trong năm 2011, nhà trường triển khai 3 đợt tuyển sinh. Đợt 3 dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 7/2011 với 1000 chỉ tiêu tuyển sinh.

Đưa thực tiễn vào bài giảng

Sử dụng mô hình “Thực học – Thực nghiệp”, đào tạo thông qua dự án với cách thức “cầm tay chỉ việc”, Cao đẳng thực hành FPT chú trọng đào tạo những sinh viên năng động, thành thạo các kỹ năng làm việc cần thiết ngay trong quá trình học tập.Công việc thực tế trong doanh nghiệp được đưa vào bài giảng. Thời gian học tập cũng chính là thời gian kinh nghiệm làm việc giúp sinh viên vững vàng trong sự nghiệp sau này.

Chương trình đào tạo của Cao đẳng thực hành FPT đã xóa bỏ 3 rào cản lớn nhất trong hệ thống giáo dục quốc tế chất lượng cao hiện nay là: Chương trình khó, đào tạo bằng tiếng Anh, học phí cao.

Hệ thống giáo trình của Cao đẳng thực hành FPT được mua bản quyền từ các nhà xuất bản quốc tế hàng đầu như Mc Graw-Hill, Pearson, Wiley…và được chuyển ngữ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với tri thức công nghệ khi khả năng ngoại ngữ còn hạn chế.

Hỗ trợ tối đa về học phí cho sinh viên

Cao đẳng thực hành FPT cũng đưa ra mức học phí rẻ so với mặt bằng đào tạo chất lượng cao hiện nay nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập của sinh viên cả nước. Bên cạnh đó, FPT Polytechnic thực hiện chính sách ưu đãi, miễn giảm học phí cho tất cả các sinh viên đang theo học hệ chính quy của các trường công lập (Trung cấp, Cao đẳng, Đại học) chuyển sang học tại FPT Polytechnic; giảm trừ 10% học phí toàn bộ thời gian học cho bộ đội hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ.

Ngoài ra, kết thúc từng kỳ học, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ cho cấp độ học tập đã đạt được. Vì vậy, ngay trong quá trình học tập, sinh viên có thể làm công việc part-time phù hợp. Cao đẳng thực hành FPT cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay khi đang học và sau khi ra trường. Mục tiêu cuối cùng của nhà trường là giúp sinh viên làm được việc trong môi trường kinh tế biến động nhanh.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: www.poly.edu.vn.

VP tuyển sinh : Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc, Khu đô thị Mỹ Đình, Hà Nội.

Điện thoại : 04 85820808

Email : caodang@fpt.edu.vn

Website : www.poly.edu.vn