FPT Shop Lào Cai bán hàng xuyên Tết

Cập nhật vào lúc: 07/02/2013 15:17

Cửa hàng bán lẻ FPT Shop tại số 30 Nhạc Sơn, TP Lào Cai, sẽ bán hàng cả ngày mùng 1 Tết Âm lịch để phục vụ khách.

FPT Shop Lào Cai nằm ở một trong những vị trí đẹp nhất tại thành phố.
Theo đó, đây sẽ là cửa hàng duy nhất của FPT Retail sẽ không nghỉ ngày nào trong đợt Tết Nguyên đán 2013 nhằm cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng địa phương.

Hệ thống FPT Shop và chuỗi cửa hàng Apple by FPT (gồm F.Studio và F.Store) sẽ bán hàng đến hết ngày 8/2 (tức 28 tháng Chạp) và mở bán trở lại vào ngày 13/2 (tức mùng 4 Tết).

Phó TGĐ FPT Retail Trịnh Hoa Giang cho biết, việc mở bán xuyên Tết tại FPT Shop Lào Cai bên cạnh việc thúc đẩy doanh số, điều quan trọng nhất là tinh thần làm việc hứng khởi của các nhân viên.

"FPT Shop Lào Cai mở bán từ ngày 6/2 với kết quả rất tốt. Cán bộ và nhân viên tại cửa hàng đã xung phong phục vụ khách không nghỉ, ngay cả trong dịp Tết", chị nói.

Năm 2012, Hệ thống bán lẻ của FPT Retail cũng đã thực hiện bán hàng xuyên Tết tại 4 shop ở các khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, thu được kết quả khả quan.

Dự kiến trong thời gian tới, đơn vị sẽ chính thức khai trương cửa hàng này, nâng tổng số cửa hàng lên con số 59 shop bán lẻ trên toàn quốc. Thông tin về FPT Retail, hệ thống cửa hàng và các chương trình khuyến mãi có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptshop.com.vn hoặc liên hệ số hotline 19006616.