FPT Telecom chính thức đi vào hoạt động chi nhánh tại Hải Phòng

Cập nhật vào lúc: 11/10/2007 00:00

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) vừa chính thức triển khai hoạt động tại thành phố Hải Phòng. Bên cạnh dịch vụ ADSL, Chi nhánh Hải Phòng sẽ cung cấp dịch vụ truy nhập Internet cáp quang (Fiber To The Home - FTTH) có những ưu điểm vượt trội dành cho các tổ chức, ngân hàng, công ty chứng khoán… với các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Từ ngày 1/10 đến 15/11/2007, khách hàng tại thành phố Hải Phòng đăng ký lắp đặt dịch vụ truy nhập Internet bằng cáp quang (Fiber To The Home - FTTH) của FPT Telecom sẽ không phải đầu tư thiết bị đầu cuối là modem cáp quang trị giá 1.000 USD, mà được mượn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. C hương trình khuyến mại mang tên Dịch vụ mới, niềm vui mới nhân dịp thành lập C hi nhánh tại Hải Phòng ( ngày 0 1/ 10 /2007). FTTH là dịch vụ dành cho các công ty, tổ chức, ngân hàng, chứng khoán... được triển khai rộng rãi tại Hà Nội bởi những ưu điểm vượt trội: Tốc độ kết nối 100 Mbps cả hai chiều tải lên, tải xuống (upload/download), đường truyền ổn định do sử dụng công nghệ truyền dẫn bằng cáp quang đến tận thuê bao nên loại bỏ được các yếu tố bị ảnh hưởng bởi thời tiết, địa hình, lưới điện. Đặc biệt, dịch vụ này có mức giá hợp lý với nhiều lựa chọn gói cước ở mỗi tốc độ khác nhau, từ 3 Mbps đến 100 Mbps.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký dịch vụ Internet băng thông rộng (ADSL) tại Hải Phòng cũng sẽ được hưởng khuyến mãi Tặng Modem ADSL - trừ dần cước sử dụng hàng tháng. Với mục đích phục vụ mọi đối tượng khách hàng tại Hải Phòng, FPT Telecom cung cấp hàng loạt gói dịch vụ ADSL dành cho gia đình và giới trẻ như: MegaStyle, MegaYou, MegaMe... và các gói dịch vụ dành cho văn phòng, công ty gồm: MegaNet, MegaBiz, MegaOffice.

Ông Nguyễn Văn Khoa - Giám đốc FPT Telecom Chi nhánh Hải Phòng - cho biết: “Sắp tới, Chi nhánh FPT Telecom Hải Phòng sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ và nhiệt tình, FPT Telecom sẽ mang đến cho khách hàng một phong cách phục vụ tận tụy - ký hợp đồng ngay tại nhà - và với dịch vụ tốt nhất. Từ nay đến cuối năm, dự kiến phát triển khoảng 3.000 đến 5.000 thuê bao mới tại Hải Phòng. Những năm tiếp theo sẽ tăng lên 15.000-17.000 thuê bao mới mỗi năm”.

Các dịch vụ hiện được FPT Telecom cung cấp tại Hải Phòng gồm: Dịch vụ truy nhập Internet băng rộng ADSL; Dịch vụ cho thuê kênh truyền số liệu nội hạt, liên tỉnh, quốc tế, thuê kênh Internet (leased line); Dịch vụ Quảng cáo trên Internet, cho thuê máy chủ, đăng ký tên miền.

Việc thành lập Chi nhánh Hải Phòng được FPT Telecom bắt đầu thực hiện từ cuối tháng 5/2007. Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, nhân sự và hạ tầng mạng được thiết lập mới 100% dựa trên những nghiên cứu và phân tích về thị trường, địa lý, tự nhiên. “Hải Phòng là thành phố trực thuộc Trung ương, dân cư tập trung đông ở thành thị. Đây là thành phố trẻ, sôi động và có mức lưu thông tiền tệ cao. Các thủ tục hành chính được giải quyết nhanh, kịp thời, lãnh đạo thành phố và các sở, ban ngành có nhiều ưu đãi và giúp đỡ cho các doanh nghiệp đến đầu tư. Đó là những yếu tố thuận lợi để chúng tôi quyết định lập chi nhánh tại Hải Phòng”, ông Nguyễn Văn Khoa nói.

Hiện tại, Chi nhánh có 36 nhân viên với 5 phòng chức năng, đảm đương các mắt xích trong quá trình cung cấp các dịch vụ của FPT Telecom tại Hải Phòng. Hệ thống mạng được thiết kế và đầu tư bài bản với lớp mạng trục sử dụng công nghệ mạng thế hệ mới (NGN) dung lượng 10 Gigabit/giây, các tổng đài DSLAM được trang bị mới và sử dụng công nghệ ADSL thế hệ mới - ADSL 2+ - đạt tốc độ tải về (download) tới 20 Mbps, nhanh gấp 10 lần so với ADSL thông thường với độ ổn định cao.

Tại Hải Phòng, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ tốt nhất của FPT Telecom. Toàn bộ các cuộc gọi sẽ được Trung tâm Xử lý Hỗ trợ phân tích và chuyển đến các đơn vị thực hiện ngoài hiện trường hoặc địa điểm lắp đặt của khách hàng. Tổng đài điện thoại được kết nối bằng trung kế số tới Bưu điện Hải Phòng, đảm bảo thông tin liên lạc luôn được thông suốt và ghi nhận đầy đủ trên hệ thống - hạn chế tối đa việc khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật không liên hệ được với tổng đài của FPT Telecom tại Hải Phòng.

Đến nay, Hải Phòng là chi nhánh thứ 5 của FPT Telecom chính thức đi vào hoạt động trên toàn quốc (sau các chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai).

Trụ sở Chi nhánh FPT Telecom Hải Phòng:

186 Văn Cao, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền.

- Tel: (031) 381 1111 - Máy lẻ: 3112; 3113; 3114; 3115.
- E-mail: haiphong@fpt.net.

Thông tin về FPT Telecom:

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) được thành lập năm 1997, thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Công nghệ FPT. FPT Telecom là một trong 4 nhà cung cấp đường truyền Internet đầu tiên tại Việt Nam, hiện chiếm 40% thị phần với hơn 200.000 thuê bao. FPT Telecom là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông và dịch vụ trực tuyến, gồm: Internet băng thông rộng, Internet cáp quang, dịch vụ truyền hình trực tuyến...

Tháng 11/2006, FPT Telecom là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ truy nhập Internet bằng cáp quang (Fiber To The Home - FTTH) tại Việt Nam. Đây là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới.

Ngày 13/6/2007, FPT Telecom khai trương 2 chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai và Bình Dương; ngày 01/ 10 /2007 tại Hải Phòng.

Trong năm 2007, công ty dự kiến đạt khoảng 300.000 thuê bao ADSL. Đến nay, dịch vụ ADSL của FPT Telecom đã được cung cấp tới người tiêu dùng với 10 gói cước gồm: MegaNet, MegaOffice, MegaBiz, MegaPublic, MegaStyle, MegaYou, MegaHome, MegaPlay, MegaStyle+ và MegaMe. Đồng thời, công ty cũng bổ sung nhiều hơn các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng sử dụng ADSL như: game online, nghe nhạc, xem phim…

Ngoài ra, FPT Telecom luôn định hướng lâu dài trong việc phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet như xây dựng giải pháp điện tử và thiết kế website cho các tổ chức, doanh nghiệp, lưu trữ website, xây dựng cơ sở dữ liệu, thư điện tử dùng riêng, thư điện tử ảo, máy chủ thuê riêng, quảng cáo trực tuyến, phần mềm trực tuyến…

Thông tin chi tiết về các dịch vụ ADSL và FTTH tham khảo tại website: www.fpt.vn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms. Nguyễn Thị Huyên Phương – Phụ trách PR

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom)

68 Võ Văn Tần, Q.3, TP HCM

Tel: 08 9301280 (máy lẻ: 8871)

Mobile : 0936 037879

Fax: 08 9330362

Email: huyenphuong@fpt.net

Ms. Nguyễn Chinh Lan – Phụ trách PR

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom)

48 Vạn Bảo - Kim Mã - Ba Đình – Hà Nội

Tel: 04 2991200 (máy lẻ: 4580)

Mobile : 0904 255 290

Fax: 04 8223111

Email: vietlinhtran@yahoo.com