Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!
 
Không gian làm việc sáng tạo
FPT chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện môi trường. Trong đó có những khu văn phòng được xây dựng theo mô hình campus như F-Ville, F-Town, FPT Đà Nẵng, FPT Complex… nhằm tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo giúp cán bộ nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình trong công việc
 
Nét văn hóa độc đáo
FPT là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam duy trì các ngày lễ hội và các hoạt động truyền thống mang bản sắc riêng trong nhiều năm như: Ngày FPT Vì cộng đồng (13/03); Ngày hướng về cội nguồn (10/03 âm lịch); Hội thao & hội diễn (13/09); Hội làng FPT (22/12 Âm lịch); Thi trạng …
 
Tôn trọng sự khác biệt
Chúng tôi chấp nhận mọi người như họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện. Đồng thời, tạo điều kiện tối đa để mọi người được là chính mình, cũng như tạo cơ hội tốt nhất để mỗi cá nhân phát triển, thành công.
 
Tinh thần đổi mới
Đây là một phẩm chất đặc biệt của người FPT. Chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi còn cách nào khác không? Cố gắng dẫn đầu về công nghệ mới, sản phẩm mới, phương thức quản trị, kinh doanh mới. Tinh thần đổi mới kết hợp với việc liên tục học hỏi đã giúp FPT vươn lên và giữ vững vị trí là công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.
 
Tinh thần đồng đội
ĐỒNG ĐỘI - Người FPT không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn quan tâm tới đồng nghiệp để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung. Khi có một người đồng đội chẳng may gặp nạn, mọi người luôn bên cạnh để giúp đỡ, chia sẻ. Chính sự chân tình trong đối xử đồng nghiệp đã làm cho nhiều bậc phụ huynh hay vợ, chồng của người FPT sẵn sàng thông cảm với người thân của mình những khi họ lao động “quên mình” vì Công ty.