Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT IS đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp triển khai hóa đơn điện tử

Ngày 16/01/2020

Là một trong các sản phẩm chiến lược của hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ chuyển đổi số "Made by FPT", Phần mềm điện toán đám mây hóa đơn điện tử - FPT.eInvoice (sản phẩm của FPT IS) đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp thuộc đa dạng các lĩnh vực như thị trường ô tô, tài chính - tư vấn - kiểm toán, bán lẻ...

Theo thống kê của đội phát triển sản phẩm, FPT IS đã cung cấp 240.000 hóa đơn số cho đại lý các hãng lớn trên thị trường ôtô miền Bắc như Toyota, Ford và Volvo. Dự kiến 30.000 hóa đơn điện tử sẽ được cung cấp cho Ford Sài Gòn trong đầu năm 2020. Trước đó, FPT IS đã ký kết hợp tác triển khai hóa đơn điện tử cho Deloitte Vietnam, một trong bốn công ty tư vấn kế toán - kiểm toán - tài chính lớn nhất thế giới, cùng rất nhiều doanh nghiệp tập đoàn lớn khác như 7-Eleven, Điện máy Thiên Hoà, bóng đèn Điện Quang, Đạm Cà Mau, Vinasoy, Bánh Kẹo Phạm Nguyên...

Sản phẩm Hoá đơn điện tử được giới thiệu tới hàng trăm doanh nghiệp tham dự Hội nghị “Công tác Thuế năm 2019, phương hướng năm 2020 và triển khai hóa đơn điện tử” do Chi cục Thuế Đồ Sơn tổ chức diễn ra ngày 27/12/2019

Trong bối cảnh thời hạn buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử chính thức từ 1/11/2020 đang ngày một gần kề, đồng hành cùng các doanh nghiệp có năng lực và giàu kinh nghiệm như FPT IS sẽ tạo thuận lợi lớn cho doanh nghiệp trong tiến trình số hóa quản lý doanh nghiệp. Ngoài cung cấp phần mềm, nhóm dự án triển khai FPT.eInvoice còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 từ thủ tục đăng ký với cơ quan thuế cho đến các hỗ trợ kỹ thuật và đồng hành trọn đời trong mọi nghiệp vụ hóa đơn điện tử.

FPT.eInvoice cung cấp giải pháp quản lý hoá đơn trên nền điện tử theo cách thông minh nhất cho doanh nghiệp với tiêu chí đáp ứng các quy định của cơ quan Thuế. Dịch vụ này có thể tích hợp với các hệ thống quản lý khác tại doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính chính xác trong công tác quản lý tại doanh nghiệp.

FPT.eInvoice cung cấp đa dạng gói hoá đơn điện tử dành cho mọi mô hình doanh nghiệp: từ doanh nghiệp đang dùng hoá đơn giấy, hay tích hợp chung sản phẩm với các phần mềm kế toán đơn giản/ phức tạp, và các phần mềm quản lý nội bộ khác như bán hàng, CRM, ERP... với giá chỉ từ 300đ/ hoá đơn. Không chỉ giảm được chi phí quản lý, FPT.eInvoice còn giúp hạn chế tình trạng nhoè, mất, hỏng hoá đơn và nâng cao tốc độ thủ tục giao nhận, đăng ký xe. Bên cạnh đó, FPT IS cũng tích hợp hoá đơn điện tử với các phần mềm kế toán, cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Bên cạnh những kết quả kinh doanh hiện tại, FPT.eInvoice đang hướng đến sự phát triển dài hơi với tầm nhìn từ lộ trình phát triển sản phẩm với việc ký kết hợp đồng dịch vụ không giấy tờ khi tích hợp với hệ thống hợp đồng điện tử FPT.eContract trong thời gian tới.

Tag: FPT IS