Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT ra mắt ba sản phẩm, giải pháp mới ra mắt tại FPT Techday 2019

Ngày 22/11/2019

4.500 khách tham dự Diễn đàng Công nghệ FPT 2019 đã được trực tiếp tiếp cận với hệ sinh thái các nền tảng công nghệ của FPT tại khu vực Triển lãm. Đặc biệt, tại sự kiện, FPT cũng đã chính thức ra mắt 03 sản phẩm, giải pháp mới giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng cường trải nghiệm khách hàng.

Cổng dịch vụ hợp nhất - FPT.uServices

FPT.uServices là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam số hóa tập trung các tác nghiệp nội bộ. Toàn bộ quy trình nghiệp vụ nội bộ trong doanh nghiệp được số hóa bằng công nghệ cao trên một nền tảng duy nhất giúp giảm 90% thời gian phê duyệt bản cứng theo cách truyền thống, cắt giảm 50% thời gian giao dịch nội bộ, tiết kiệm hàng chục tỷ đồng cho doanh nghiệp. 

FPT.uServices là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam số hóa tập trung các tác nghiệp nội bộ của doanh nghiệp

Nền tảng tự động hóa quy trình bằng Robot - akaBot

AkaBot là nền tảng tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) của FPT cho phép tạo Robot tự động hóa nghiệp vụ để thay thế con người làm những công việc có khối lượng lớn, lặp đi lặp lại. Sử dụng akaBot giúp tiết kiệm thời gian xử lý công việc đến 90% và tiết kiệm nhân lực đến 70%. AkaBot được áp dụng trong các công việc: tự động hóa quy trình tải dữ liệu; tự động hóa quy trình nhân sự…

Doanh nghiệp trong lĩnh vực nào cũng có thể khởi động thông minh cùng akaBot

Trợ lý ảo tổng đài FPT.AI - Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Tăng cường hiệu quả kinh doanh

Ứng dụng các công nghệ tiên tiến như: Nhận dạng giọng nói, Tổng hợp giọng nói và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, FPT.AI cung cấp giải pháp Trợ lý ảo thông minh cho Tổng đài, cho phép thực hiện các cuộc hội thoại tự động đến khách hàng bằng Tiếng Việt, bao gồm cả gọi đi và gọi đến, hoặc kết hợp theo kịch bản có sẵn.

Khách hàng không còn phải chờ đợi bởi trợ lý ảo tổng đài hoạt động 24/7. Trợ lý ảo có thể tự động thực hiện đồng thời nhiều cuộc gọi đến khách hàng trong thời gian ngắn, giúp giảm thiểu tình trạng gọi nhỡ hoặc khách hàng cúp máy.

Trợ lí ảo FPT.AI hiểu chính xác ý định của khách hàng và ngay lập tức đưa ra các câu trả lời phù hợp nhất, cùng giọng nói ấm áp, tự nhiên như người thật. 

Trợ lý ảo thay thế con người xử lý nhiều tác vụ lặp đi lặp lại, giúp Doanh nghiệp cắt giảm đáng kể chi phí dịch vụ khách hàng. Không như IVR truyền thống, Trợ lý ảo FPT.AI đưa ra câu trả lời nhanh chóng, giải quyết các vấn đề của khách hàng ngay lập tức, khiến cuộc trò chuyện diễn ra một cách trôi chảy, đem đến một trải nghiệm liền mạch, từ đó giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Với trợ lý ảo FPT.AI, Doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô dịch vụ khách hàng một cách đơn giản mà không bao giờ phải lo lắng về việc quá tải trong các khung giờ cao điểm.