Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT Software tặng phòng thực hành máy tính cho ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

Ngày 13/06/2017

Ngày 12/06, FPT Software Đà Nẵng đã trao tặng trang thiết bị phòng thực hành máy tính cho trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng. Cụ thể, FPT Software Đà Nẵng đã trao tặng 30 bộ máy tính, server, máy chiếu và một số trang thiết bị khác phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên với tổng  giá trị là 650 triệu đồng. 

Sự kiện này một lần nữa khẳng định cam kết của FPT Software trong việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Trước đó, FPT Software cũng đã trao tặng phòng thực hành máy tính lab trị giá 500 triệu đồng cho ĐH Khoa Học Huế nhân dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển của trường.

Sự kiện này khẳng định cam kết của FPT Software trong việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho Đà Nẵng và khu vực miền Trung

Ông Hoàng Việt Anh, Tổng Giám đốc FPT Software cho biết: “Từ quy mô nhân lực 400 người, hiện FPT Software Đà Nẵng đã vượt qua con số 2.000 người. Sự tăng trưởng này có sự hỗ trợ rất lớn từ các cơ sở đào tạo nhân lực CNTT tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung, trong đó có ĐH Bách Khoa Đà Nẵng. Trong năm 2017, FPT Software Đà Nẵng cần tuyển khoảng 1.000 nhân sự. Chúng tôi kỳ vọng Đại học Bách Khoa Đà Nẵng có thể cung cấp được khoảng 20% con số này.”

Dự kiến đến năm 2020, FPT Software Đà Nẵng cần tuyển khoảng 7.000 nhân sự ở tất cả các vị trí. Hiện công ty cũng đang hợp tác chặt chẽ với các trường ĐH lớn tại khu vực miền Trung trong việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, đặc biệt là nguồn nhân lực CNTT biết tiếng Nhật.

Trong ba năm gần đây, FPT Software Đà Nẵng luôn đạt con số tăng trưởng trung bình 50-60% mỗi năm, đội ngũ kỹ sư CNTT cũng tăng lên nhanh chóng, từ khoảng 400 người trong năm 2011 lên 2.000 người năm 2016. Nhiều dự án trị giá triệu USD với các đối tác lớn trên thế giới đã được triển khai tại FPT Đà Nẵng, đặc biệt là các dự án theo xu hướng công nghệ mới điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo.

FPT Software đang hướng đến mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu và 30.000 nhân sự vào năm 2020. Trong đó, FPT Software Đà Nẵng dự kiến sẽ đóng góp khoảng 25-30% vào mục tiêu nhân sự, tương đương khoảng 7.000 – 9.000 người vào năm 2020.