Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT vào Top 3 công ty công nghệ uy tín năm 2021

Ngày 21/07/2021

Ngày 20/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 công ty công nghệ thông tin - viễn thông uy tín và Top 10 công ty công nghệ cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm và tích hợp hệ thống uy tín năm 2021.

Danh sách này được Vietnam Report đánh giá một cách khách quan, khoa học và độc lập, căn cứ theo kết quả đánh giá tài chính doanh nghiệp, đánh giá uy tín doanh nghiệp trên truyền thông bằng phương pháp Media coding, đánh giá của các bên liên quan…

Theo đó, FPT đứng vị trí thứ 3 trong Top 10 công ty công nghệ thông tin - viễn thông uy tín. Góp mặt cùng với những cái tên khác như: Viettel, VNPT, Mobifone, Vinaphone…

Đặc biệt, ở hạng mục công ty công nghệ cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm và tích hợp hệ thống uy tín năm 2021, FPT Software (Công ty thành viên của FPT) vững vàng với vị trí Top 1, trong đó các chỉ số đánh giá tài chính, đánh giá truyền thông và đánh giá qua khảo sát đều vượt trội.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về: công ty công nghệ và giải pháp CMC, công ty công nghệ công nghiệp bưu chính viễn thông (thuộc VNPT), công ty cổ phần MISA…

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam là đơn vị trong lĩnh vực báo cáo đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ. Vietnam Report hướng tới xây dựng mô hình tư vấn, cung cấp dữ liệu marketing, đầu tư, nghiên cứu, điều tra thị trường độc lập tại Việt Nam. Các thành viên sáng lập công ty và mạng lưới cộng tác viên (partners/ associates) là những chuyên gia tư vấn, nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế.

Trong khảo sát do Vietnam Report tiến hành tháng 6/2021 với các doanh nghiệp công nghệ cho thấy, Covid đã đẩy nhanh công tác chuyển đổi số ở các doanh nghiệp (82,4%), đây cũng là một trong 3 cơ hội chính để phát triển ngành CNTT Việt Nam trong một vài năm tới theo nhận định của các doanh nghiệp và chuyên gia tham gia khảo sát. Trong đó, FPT đang là đơn vị tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực, ghi dấu bằng nhiều dự án trong và ngoài nước.