Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

Funix International hợp tác đào tạo với ĐH Colorado State và Học viện Plato

Ngày 19/06/2017

Ngày 15/6, tại Hà Nội, Funix International ra mắt mô hình hợp tác đào tạo trực tuyến nhận bằng thạc sĩ Mỹ cùng với hệ thống tư vấn học tập từ phía ông Nguyễn Đức Sơn và học viện Thương hiệu Plato cho khối ngành Marketing/Truyền thông/Thương hiệu. Bên cạnh đó, Funix International cũng giới thiệu đối tác đào tạo mới – Đại học Colorado State hứa hẹn sẽ mang lại nhiều khóa học chất lượng cho học viên Việt Nam.

Thông qua website http://international.funix.edu.vn/, Funix International và các trường đối tác Mỹ đang cung cấp chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ trực tuyến với mong muốn đưa nền giáo dục Mỹ đến gần hơn với học viên Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn muốn theo đuổi nền giáo dục chất lượng quốc tế của Mỹ nhưng định hướng làm việc và phát triển sự nghiệp lâu dài tại Việt Nam.

Học viên có thể trao đổi với các giáo sư, chuyên gia quốc tế bất cứ lúc nào tại bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn học tập tại Việt Nam trong đó đứng đầu khối Marketing/Truyền thông/Thương hiệu là ông Nguyễn Đức Sơn và học viện Thương hiệu Plato sẽ là những người giúp học viên áp dụng kiến thức học được vào thực tế kinh doanh và làm việc tại Việt Nam, đồng thời cung cấp môi trường để học viên có cơ hội tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp và bậc thầy trong nghề, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng chính quy của các trường Mỹ, tiếp thu được nhiều kiến thức thực tế hữu ích, xây dựng được mạng lưới cộng đồng cùng nghề và đã sẵn sàng cho bước phát triển tiếp theo trong sự nghiệp.

Đào tạo trực tuyến là xu hướng phát triển mạnh mẽ trên thế giới và giáo dục Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc. Việc liên kết đào tạo với các trường quốc tế không chỉ giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam mà còn là động lực thúc đẩy giáo dục Việt Nam phát triển để bắt kịp với thế giới. Funix International tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực hợp tác đào tạo quốc tế, đưa nền giáo dục uy tín của Mỹ đến với nhiều sinh viên Việt Nam hơn.

Thành lập từ tháng 5/2016, Funix International là sự hợp tác giữa Tổ chức giáo dục FPT và công ty CMSquared – một trong những công ty hàng đầu về giáo dục trực tuyến tại Mỹ. Funix International là hệ đào tạo sau đại học của Đại học trực tuyến FUNiX. Với mong muốn đưa nền giáo dục uy tín của Mỹ đến với ngày càng nhiều học viên tại Việt Nam, Funix International đang nỗ lực hết mình để kết nối với càng nhiều trường đại học lớn tại Mỹ để học viên Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn trong việc nâng cao tri thức, đáp ứng như cầu nhân lực chất lượng cao trong thời đại ngày nay.