Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

Kỷ niệm 5 năm hợp tác giữa CCN và FPT Software

Ngày 20/05/2016

Ngày 18/5, buổi lễ kỷ niệm 5 năm quan hệ hợp tác giữa FPT Software và khách hàng Cargo Community Network (CCN) đã diễn ra tại trung tâm sự kiện Blue Lotus (69 Lê Văn Lương).

Đây là cơ hội để hai bên cùng điểm lại những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường 05 năm qua đồng thời củng cố sự tin tưởng lẫn nhau và hướng đến những dự án hợp tác lớn hơn trong tương lai.

Từ năm 2011, CCN lựa chọn FPT Software là đối tác tin cậy trong việc phát triển phần mềm phục vụ các nghiệp vụ vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không.

CCN là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp các hệ thống vận chuyển hàng hóa cho ngành công nghiệp hàng không, được thành lập vào năm 1991 với trụ sở chính đặt tại Singapore. Kể từ khi thành lập cho đến nay, CCN đã hợp tác với khoảng 10.000 công ty giao nhận vận tải (Forwarders), 60 hãng hàng không và các chi nhánh trên 5 lục địa với sứ mệnh cung cấp các giải pháp sáng tạo và thông minh với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên toàn cầu.

Giám đốc điều hành CCN, Teow Boon Ling phát biểu tại buổi lễ: “Tôi đánh giá cao sự nỗ lực của các thành viên dự án trong suốt 5 năm qua đã hỗ trợ nhiệt tình cho CCN. Tôi tin tưởng trong thời gian tới chúng ta sẽ có nhiều dự án hợp tác hơn. Đồng thời, tôi hy vọng FPT Software  và CCN sẽ không chỉ phát triển mối quan hệ đối tác kinh doanh mà còn mở rộng thêm nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó hơn nữa.”